MƯỜI MỘT MÊ MUỘI

MƯỜI MỘT MÊ MUỘI

Inline image 1
Inline image 2
MƯỜI MỘT MÊ MUỘI

Trần Minh Hiền Orlando ngày 30 tháng 11 năm 2015

Tháng mười một mê muội vì những tin khủng bố Paris, tin buồn nhạc sĩ Anh Bằng vĩnh viễn ra đi. Mười một mê muội vì lòng người vẫn lầm lạc trong u minh tăm tối mà không biết, vẫn cứ tưởng rằng mình tài giỏi lắm và sáng suốt lắm. Mười một mê muội vẫn hy vọng rằng ngày mai kia tất cả sẽ tốt đẹp hơn và mọi người sẽ được hạnh phúc an bình.
***
Mười một mê muội vì những chập chùng nhiễu nhương của cõi đời vốn dĩ vẫn đầy dẫy những nghịch lý, ảo hình, giả hình. Thôi thì anh và em chúng ta cứ vui lên, quên hết đi những muộn phiền muôn thưở. Dẫu có giông tố phong ba bão táp thì chỉ cần chúng ta yêu thương nhau thật lòng và thành tâm cầu nguyện cũng như sống và làm bất cứ điều gì với trái tim thành thật thì cõi ta bà này sẽ là thiên đàng.
***
Mười một mê muội vẫn ước mơ mười hai hạnh phúc, tươi sáng tốt đẹp và tất cả những tia sáng, tin tốt lành sẽ đến với tất cả chúng ta. Cám ơn em vẫn luôn tin tưởng anh . Cám ơn tất cả mọi người và cuộc đời vẫn luôn dành cho anh những ân tình sâu sắc nhất. Nhìn mây bay, gió thổi, và âm thanh của sự tĩnh lặng, thanh tịnh làm lòng anh ngây ngất, và biết rằng mình dù là kẻ mê muội ngu muội nhất nhưng cũng là kẻ may mắn nhất trên trần gian nhờ có Mẹ, có Em, có anh em, có con cái, có bạn bè và tất cả những người yêu thương.

Trần Minh Hiền Orlando ngày 30 tháng 11 năm 2015

Inline image 3
Inline image 4
Advertisements

About hientrankhanhdo

writer, teacher
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s